Giới thiệu

Trải qua một quá trình nỗ lực xây dựng và phát triển, kể từ ngày thành lập vào ngày 25 tháng 2 năm 2009 cho tới nay, Công ty CP Thương mại G&B Việt Nam luôn kiên trì với mục tiêu trở thành nhà phân phối thiết bị y tế hàng đầu và chuyên nghiệp. Những dòng sản phẩm được chúng tôi phân phối đã phần nào đạt được sự thỏa mãn cao đối với yêu cầu của người sử dụng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng.

Công ty chúng tôi luôn cam kết:

 1. Các sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

G&B Việt Nam hiện cung cấp thiết bị y tế từ những nhà sản xuất uy tín tại Hàn Quốc như:

 • Máy đo độ loãng xương hãng OsteoSys, Hàn Quốc có các loại như siêu âm, X-quang, và X-quang năng lượng kép (sử dụng công nghệ DXA).
 • Giải pháp Camera Full HD, Đèn LED chiếu sáng, Nội soi y tế, Bàn & Ghế khám bệnh, Máy phun sương dành cho bác sĩ Tai mũi họng (ENT), Nhi khoa, phụ khoa, ngoại khoa của hãng I. ONE, Hàn Quốc.
 • Các thiết bị tín hiệu y sinh từ hãng Bionet, Hàn Quốc như máy điện tim ECG (EKG), monitor theo dõi bệnh nhân, và máy quét siêu âm.
 1. Dịch vụ tốt nhất

Chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp, tận tâm với đa dạng các dòng sản phẩm phù hợp với những yêu cầu của người dùng trong lĩnh vực y tế. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng chú trọng tới dịch vụ sau bán hàng. Về lâu dài, mục tiêu cuối cùng của chúng tôi là sự hài lòng của khách hàng.

 1. Giá cả cạnh tranh nhất

Để có được sự phát triển bền vững, G&B Việt Nam hướng đến những mối quan hệ tốt đẹp và hợp tác dài lâu. Điều này có được không chỉ thông qua hệ thống sản phẩm và dịch vụ chất lượng, mà còn là giá tốt nhất cho các khách hàng của chúng tôi.

 1. Chữ tín hàng đầu & lấy lợi ích khách hàng làm trọng tâm

Các cán bộ nhân viên Công ty CP Thương mại G&B Việt Nam không ngừng cố gắng hoàn thiện bản thân, nâng cao tri thức và đoàn kết hoạt động theo tiêu chí, đó là: Làm việc từ tâm, lấy tầm phát triển. Chúng tôi cũng tin tưởng rằng, một tập thể vững mạnh sẽ mang lại những giá trị, và những lợi ích tốt đẹp hơn cho các đối tác, khách hàng.

Liên hệ hỗ trợ

Gọi ngay để nhận tư vấn

  Hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhận được những ưu đãi mới nhất và tư vấn của chuyên gia.
  Chát zalo ngay
  Chát Viber ngay
  Hoạt động của chúng tôi