1

Lời chào CEO

Với nỗ lực phấn đấu trở thành nhà phân phối thiết bị y tế hàng đầu và chuyên nghiệp tại Việt Nam nên những dòng sản phẩm được chúng tôi phân phối luôn thỏa mãn cao yêu cầu của người sử dụng về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng phục vụ với đội ngũ nhân viên bao gồm các Thạc sỹ, kỹ sư, các kỹ thuật viên chuyên ngành điện tử, điện tử y sinh có trình độ cao đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu, phân phối, lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng máy móc trang thiết bị y tế ở các bệnh viện, phòng khám lớn trên cả nước. Các nhân viên trong lĩnh vực Tài chính kế toán, xuất nhập khẩu và các lĩnh vực khác. Trong quá trình hoạt động Công ty chúng tôi đã tham gia phân phối, cung cấp các máy móc thiết bị, sửa chữa, bảo dưỡng, lắp đặt các trang thiết bị y tế cho các Đơn vị kinh doanh thiết bị y tế, Bệnh viện tuyến tỉnh tuyến huyện, các Trung tâm y tế trên cả nước và đã đạt được nhiều thành công.

Tập thể cán bộ công nhân viên công ty chúng tôi luôn nỗ lực hoạt động theo tiêu chí đã đặt ra, làm tiền đề và là động lực để hoạt động:

-            Công ty chúng tôi cam kết cung cấp tới tận tay khách hàng các sản phẩm có chất lượng và kỹ thuật cao với giá cả cạnh tranh nhất.

-            Xây dựng và đào tạo một mạng lưới dịch vụ kỹ thuật sau bán hàng một cách hoàn hảo.

-            Luôn giữ chữ “tín” và lấy lợi ích của khách hàng làm trọng.

      

       Với mong muốn xây dựng Công ty ngày càng phát triển ổn định và khẳng định được uy tín của mình Công ty CP Thương Mại G&B Việt Nam với một đội ngũ kỹ sư được đào tạo chuyên nghiệp bởi các chuyên gia nước ngoài, với lòng nhiệt huyết tận tâm để có thể đáp ứng tối đa lợi ích  của khách hàng.

12/12/2014
logo